Bánh mì chuối

Đứa bạn trượt giải quốc gia

Mình thì lại hậu đậu chả biết an ủi con bé ra sao😦

cảm giác hụt hẫng và tuyệt vọng mình cũng đã từng trải qua nên hiểu hơn ai hết

Cũng lại chẳng muốn nói lý vs nó vì con bé cũng rất hiểu lí lẽ

Tranh thủ làm ít bánh an ủi con bé vậy

Ăn là cách giải quyết stress tốt nhất mà😦

ko có khuôn cupcake nên cho vô cốc giấy, thì cũng là cup cả =)))

* Nguyên liệu:

2 cup bột mì
3/4 tsp baking soda

2 1/2 tsp baking powder
1/2 tsp muối
1/2 cup sugar
1/4 cup olive oil
2 quả trứng to
1 1/2 cup chuối chín nghiền nát
2 tbsp sữa bột pha với nước thành1/3 cup milk

2tsp bột quế
1 tsp vanilla

– Trộn bột mì, bột quế,  baking soda, baking powder, đường, muối vào 1 tô lớn

– Chuối xắt ra cho vào máy xay sinh tố với nước bột sữa

– Trong 1 tô khác đánh trứng nổi bọt thì cho chuối xay vào, cho tiếp dầu trộn đều

– Đổ hỗn hợp ướt vào tô bột khô trộn đều tay đến khi nhấc phới lên thấy bột chảy đều xuống mềm mại ko ngắt quãng là được, chia đều bột ra cup giấy

– Bật lò 180 độ trước khi nướng 10 phút

– Nướng tầm 25′ – 30′ hoặc xiên tăm hặc dao nhọn vào khi rút ra thấy đầu tăm/ dao khô là bánh chín

Cốc nhỏ dùng để mang đến lớp

Làm thêm một khay nữa để ăn ở nhà

Ai cũng duyệt được, ngon🙂

Con bạn xem chừng vẫn còn buồn lắm😦, mặc dù khi ăn nó khen rồi ăn vui vẻ nhưng mình thấy vẫn chẳng yên tâm chút nào

“Thất bại là mẹ thành công mà” đừng buồn nữa nhé, năm sau còn thi tiếp cơ mà …

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s